dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an GiaO LUU mien phi,tai lieu GiaO LUU mien phi,bai giang GiaO LUU mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 7/11/2012 3:36:04 PM
Filesize: 0.15 M
Download count: 10
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VĨNH LINH
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KIM
HỘI THI
1
Giao lưu kiến thức lớp 3
THỂ LỆ CHƠI
* Có 15 câu hỏi trong cuộc thi.
* Mỗi người trong đội chơi chuẩn bị 1 cây bút và 1 bảng.

* Sau khi nêu câu hỏi, người chơi có 30 giây để suy nghĩ và trả lời vào bảng.
* Người nào trả lời sai tự giác đứng dậy và đi về phía sau sàn chơi.
* Nếu trả lời chưa đến 15 câu mà tất cả đều bị loại thì sẽ có hình thức cứu trợ của Thầy, cô giáo chủ nhiệm.
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 1: Hình chữ nhật có mấy góc vuông?
Đáp án: 4
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 2: “Em là học sinh lớp 3” thuộc mẫu câu nào?
Đáp án: Ai là gì?
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 3: Mũi, khí quản, phế quản thuộc cơ quan nào?
A. Tiêu hóa B.Hô hấp
C. Bài tiết
Đáp án: B
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 4: Tính cạnh hình vuông biết chu vi hình vuông bằng 36cm.
Đáp án: 9cm (36:4=9cm)
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 5: Trong câu “Cô giáo là người mẹ hiền thứ hai của em”. Từ so sánh ở đây là từ nào?
Đáp án: là
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 6: Tìm x
X:7=12
X= ?
Đáp án: 84
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 7 : Trong câu “Ê đi xơn làm việc miệt mài”. Cụm từ miệt mài trả lời cho câu hỏi nào sau đây?
A. Làm gì? C. Là gì?
B. Như thế nào?
Đáp án: B
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 8: Viết số bé nhất có 3 chữ số khác nhau:
Đáp án : 102
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 9: Khi tay chạm vào vật nóng, lập tức tay rụt lại. Bộ phận nào của cơ quan thần kinh điều khiển tay rụt lại?
Tim ; B. Não; C. Tủy sống
Đáp án: C. Tủy sống
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 10: Viết tiếp vào chỗ chấm để được câu có hình ảnh so sánh:
Các em nhỏ ríu rít như……
Đáp án: Đàn chim nhỏ
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu11: Viết số lớn nhất có 3 chữ số khác nhau.
Đáp án: 987
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 12: Viêm họng, viêm A-mi-đan kéo dài, thấp khớp cấp kéo dài không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh gì?
Đáp án: thấp tim
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 13: Tìm từ trái nghĩa với từ “ rụt rè?
Đáp án: “mạnh dạn” hoặc “can đảm”
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 14: … luôn luôn đập để bơm máu đi khắp cơ thể. Nếu … ngừng đập thì cơ thể sẽ chết. Em hãy điền một từ còn thiếu vào chỗ chấm?
Đáp án: Tim
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
2s
4s
6s
8s
16s
18s
14s
12s
10s
20s
Bắt đầu
Đáp án: 50
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
Câu 15: Tìm một số biết rằng lấy 120 trừ đi 2 lần số đó thì được 20
GIAO LƯU KIẾN THỨC
HỘI THI
BẠN ĐÃ THẮNG CUỘC !
XIN CHÚC MỪNG
XIN CHÚC MỪNG
GIAO LƯU KIẾN THỨC
HỘI THI
BẠN ĐÃ THẮNG CUỘC !